Chủ Đầu Tư

Công ty CP Đầu tư  Bất động sản Thanh Trì được thành lập và hoạt động dưới sự chỉ đạo của VimeFulland (thuộc tập đoàn Vimegroup). Tuy mới gia nhập lĩnh vực bất động sản không lâu, nhưng CĐT đã tiếng vang lớn trong ngành với những dự án lớn như là: Dự án Belleville Hà Nội, The Emerald CT8 Mỹ Đình…

Vào đầu những năm 80, từ những kinh nghiệm đúc kết được từ nền kinh tế, nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước đã giúp Việt Nam hiểu được một cách rõ nét  và quyết tâm nâng nền kinh tế nước nhà sang một trang mới, với một tầm nhìn mới. Với xu thế phát triển đó thì  Tập đoàn dược phẩm VimeDimex chính thức được ra đời và thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với định hướng ngay từ đầu, VimeDimex được phát triển theo mô hình đa ngành đa nghề. Nhằm cung cấp những mặt hàng, dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Từ đó, VimeDimex đã cực kì thành công và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thiết yếu của cuộc sống.

le-ra-mat

Lễ ra mắt 

Sau hàng chục năm kinh nghiệm dày dạn trên chiến trường kinh doành, tới năm 2014 VimeDimex đã mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản . Từ đó VimeFulland hình thành. Với ý tưởng và mục tiêu là mang đến những sản phẩm sinh thái tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chăm sóc sắc khỏe, hướng tới hi vong mang đến “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho cư dân Việt.

vime-fulland

Nhờ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược từ trước của Chủ đầu tư the eden rose VimeFulland đã chú trọng đầu tư và phát triển đa dạng các tiện ích sinh thái cao cấp. Kết hợp hài hòa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe con người trong thiết kế cảnh quan. Không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân. VimeFulland tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp. Tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt. Cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

The Eden Rose – Sự khác biệt đết từ VimeFulland

  • VimeFulland luôn là tổ chức đi đầu trong xu hướng BĐS xanh, mang lại cuộc sống đích thực. Chuyên đầu tư xây dựng những khu trung tâm, dự án sinh thái cao cấp.
  • Với mong muốn mang đến cuộc sông tốt đẹp cho cư dân Việt Nam. Vimefulland đã phát triển nhiều mô hình nhà ở sinh thái. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau với giá thành vô cùng hợp lí.
  • Chủ đầu tư dự án The Eden Rose Thanh Liệt chính là thương hiệu đầu tiên. Tiên phong trong lĩnh vực kết hợp nhà ở hiện đại với sinh thái xanh. Nhằm kết hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe cư dân với thiết kế cảnh quan hiện đại với cơ sở hạ tầng cao cấp.

nguồn: Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thanh Trì