Vị Trí Biệt Thự Liền Kề The Eden Rose

Vị trí The Eden Rose tạo lạc ngay trên lô đất tốt nhất tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí trọng điểm, bởi năm 2020 – 2025 Thanh Trì sẽ lên quận. Theo chiến lược phát triển đô thị thành phố. Chính vì thế nơi đây đang là tâm điểm của những nhà đầu tư lớn. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội trong tương lai.

Ưu thế vị trí dự án biệt thự, liền kề nhà vườn The Eden Rose

Ở đây có đặc điểm là rất thuận tiện giao thông, 4 mặt đều là 4 tuyến đường quan trọng. Không những gần trung tâm thành phố (chỉ cách tầm 10km). Mà còn dễ dàng di chuyển tới quốc lộ 1 và quốc lộ 5 thông qua Cầu Chương Dươngcầu Vĩnh Tuy. Ngoài ra hướng Tây và Đông Nam còn gần một số con đường trọng yếu như là:  đường Vành Đai 3, đường Bằng Liệt, đường 70A…

biet-thu-lien-ke-The-Eden-Rose

Dự án cũng gần một số tiện ích có sẵn như bệnh Viện K, bệnh viện Quân Y, Ga Hà Đông. Nên thuận tiện trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thuận tiện cho người thường xuyên đi xa.

vi-tri-du-an-biet-thu-the-eden-rose

Ngoài thuận lợi về di chuyển, cơ sở hạ tầng tốt thì khu đô thị The Eden Rose cũng gần một số dự án lớn như là: Khu đô thị Dương Nội, Khu biệt thự cao cấp Park City, Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông… Chính vì thế mà nó cũng được hưởng nhiều tiện ích cao xung quanh của các dự án khác cùng những tiềm năng phát triển từ chúng.

Với những điều kiện trên, không có gì có thể phủ nhận được những lợi ích to lớn mà vị trí biệt thự Eden Rose mang lại. Vì vậy, với mức giá 55-60 triệu/m2 đất, là trung bình so với các dự án xung quanh thì đây cũng là cơ hội để đầu tư cực tốt.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 088.694.5555 Mr Cương để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Nguồn: http://www.edenrosehanoi.net/vi-tri